Dịch vụ

Với phương châm luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Thái Hòa không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh lâm sàng và cận lâm sàng, đồng thời cũng như sở hữu, đào tạo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế có chuyên môn cao.

Dịch vụ tại Bệnh viện Thái Hòa?


Phòng khám Đa khoa Thái Hòa giai đoạn hiện tại có 5 chuyên khoa bao gồm từ nội, ngoại, sản, nhi và y học cổ truyền cho đến đến các bộ phận cận lâm sàng (chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm)… được thiết kế hợp lý kết hợp cùng với hệ thống thang máy giúp bệnh nhân di chuyển dễ dàng hơn.


Để tốt hơn cho bạn

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT


Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật . Khám sức khỏe định kỳ là một điều thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người, không những đánh giá được tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn phát hiện sớm các nguy cơ có thể gây bệnh trong tương lai.


Xem thêm


Để tốt cho tim mạch

TIM MẠCH


Bệnh Tim Mạch là một trong những căn bệnh có tỉ lệ gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần biết những yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch và cần sớm tầm soát những yếu tố nguy cơ này để điều trị kịp thời.


Xem thêm


Xem bên trong bạn

CHUẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH


Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang diễn ra rất phổ biến nhất và được thực hiện tại các cơ sở y tế có đủ điều kiện cơ sở để thực hiện kỹ thuật này. Người bệnh cần thực hiện kỹ thuật này vì nhiều lý do, bao gồm chẩn đoán nguyên nhân đau, xác định mức độ chấn thương, kiểm tra sự tiến triển của bệnh và đánh giá hiệu quả của các phương pháp điều trị.


Xem thêm


Khi tai nạn xảy ra

VẬN CHUYỂN XE CẤP CỨU


Bao gồm các dịch vụ: Dịch vụ cho thuê xe cứu thương khẩn cấp, Dịch vụ cho thuê xe cứu thương chuyển viện, Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện, Dịch vụ cho thuê xe cứu thương đưa rước khám bệnh


Xem thêm


Thuận tiện khám bệnh

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TẠI NHÀ


Khám tổng quát tại nhà còn xóa đi những e ngại của những loại xét nghiệm tế nhị, như: HIV, lậu, giang mai, sùi mào gà. Giải quyết triệt để những vấn đề về chờ đợi, chen lấn, căng thẳng… cho người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn.


Xem thêm


Chăm sóc tai – mũi – họng

TAI – MŨI – HỌNG


Tai mũi họng là nhóm bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Thay đổi thời tiết, khí hậu, vệ sinh môi trường, khói bụi…là những yếu tố chính dẫn gây bệnh. Các bệnh lý về tai mũi họng thường hay gặp như: Viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng


Xem thêm

Quy trình Khám chữa bệnhQuy trình ngoại trú tổng hợp

Xem chi tiết


Đang cập nhật …

Đang cập nhật …


Đang cập nhật …

Đang cập nhật …

Phương châm Dịch vụHẾT MÌNH

Sức khoẻ của bạn luôn được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Thái Hòa, chúng tôi luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần.NHIỆT TÌNH

Các bác sĩ luôn hết mình, nhiệt tình hỗ trợ và đưa ra nhiều phương án để tối ưu nhu cầu của bạn.
CHẤT LƯỢNG

Các quy trình và chi phí rõ ràng, chất lượng dịch vụ đã được chứng minh qua hàng ngàn ca bệnh.CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện danh tiếng.


Những lợi ích đem lại

Thành tựu của·Bệnh viện Thái Hòa


Đang cập nhật …


Đang cập nhật …

Đang cập nhật …


Đang cập nhật …

Đang cập nhật …


Đang cập nhật …

Đang cập nhật …


Đang cập nhật …Visit us on social networks:


0259.3824509


Gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn sức khỏe.
Lưu ý: Xin hãy đến cơ quan y tế gần nhất nếu đó là tình huống nguy cấp.


    Đặt lịch khám
    Copyright by Bệnh Viện Thái Hòa @2005-2024.