VẬN CHUYỂN XE CẤP CỨU

November 14, 2022 by admin0

ƯU THẾ CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CỨU THƯƠNG CẤP CỨU VÀNG

• Dịch vụ cho thuê xe cứu thương khẩn cấp:
    Thuê xe cứu thương khẩn cấp là dịch vụ trọng tâm của Cấp Cứu Vàng với nhiệm vụ đưa đón bệnh nhân theo yêu cầu của gia đình. Sau đó, nhanh chóng đưa bệnh nhân đến tới nơi khám để chữa trị.
  • Dịch vụ cho thuê xe cứu thương chuyển viện:
    Dịch vụ đáp ứng nhu cầu chuyển bệnh viện trong nội thành hoặc liên tỉnh cho bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chăm sóc chu đáo cũng như những trang thiết bị đạt chuẩn được chuẩn bị đầy đủ trong quá trình di chuyển.
  • Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện:
    Dịch vụ thuê xe cấp cứu sự kiện như thuê xe cấp cứu thể thao, thuê xe cấp cứu kì thi, thuê xe cấp cứu hội nghị được Cấp Cứu Vàng thực hiện cùng với những đơn vị tổ chức sự kiện. Hệ thống xe cấp cứu sẽ túc trực ngay tại điểm đang diễn ra sự kiện nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người tham gia, đặc biệt là xử lý kịp thời mọi tình huống xấu nhất xảy ra và cần gọi cấp cứu .
  • Dịch vụ cho thuê xe cứu thương đưa rước khám bệnh:
    Dịch vụ thuê xe cấp cứu tư nhân của Cấp Cứu Vàng là giải pháp phù hợp nhất khi bệnh nhân có nhu cầu đưa đón cần hỗ trợ chăm sóc y tế trong suốt chặng đường đi khám chữa bệnh hay cần hỗ trợ về mặt thủ tục hành chính tại bệnh viện.

Liên hệ hotline:  0259.3824509 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Địa chỉ: 93-95 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Email: cskh@benhvienthaihoa.vn

Website: www.benhvienthaihoa.vn