CHUẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

November 14, 2022 by admin0

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang diễn ra rất phổ biến nhất và được thực hiện tại các cơ sở y tế có đủ điều kiện cơ sở để thực hiện kỹ thuật này. X-quang, đây là cũng một thuật ngữ rộng bao gồm nhiều loại chụp X-quang khác nhau. Người bệnh cần thực hiện kỹ thuật này vì nhiều lý do, bao gồm chẩn đoán nguyên nhân đau, xác định mức độ chấn thương, kiểm tra sự tiến triển của bệnh và đánh giá hiệu quả của các phương pháp điều trị.

Phòng khám Đa khoa Thái Hòa xin giới thiệu trang bị máy chụp cắt lớp 64 dãy/128 lát cắt/vòng quay mang thương hiệu REVOLUTION MAXIMA hàng đầu của GE, (Mỹ).

Chụp cắt lớp vi tính hay còn gọi là chụp CT, là kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi trên lâm sàng nhằm phát hiện các bệnh lý từ phần đầu, sọ não, mặt, cổ, ngực, tim, vùng bụng, vùng chậu, xương, mô mềm đến các bệnh lý về mạch máu não, cổ, mạch máu chi và các mạch máu tạng khác.

Là hệ thống máy chụp cắt lớp điện toán kiểu quét xoắn ốc đa lớp cắt (128 lớp cắt / vòng 360o). Máy CT 64 channel 128 lát cắt: là dòng máy CT với các thiết kế mới từ phần cứng (detector, generator,…) cho tới độ công nghệ xử lý ảnh, giao diện sử dụng,… Công nghệ tái tạo ảnh lặp trên dữ liệu thô: ASiR-V

Tính năng chung REVOLUTION MAXIMA

– Chụp cắt lớp điện toán kiểu quét xoắn ốc đa lớp cắt (128 lớp cắt / vòng 360 độ)

– Chẩn đoán bệnh mạch vành tim, bệnh mạch máu não, bệnh lý mạch maú chi dưới,chi trên. Bệnh lý khối u trên ổ bụng, hình ảnh 3D giúp chẩn đoán chính xác

– Máy- X Quang Kỹ thuật số: Chẩn đoán các thay đổi về hình thái, sự hoạt động của các phần của tim, màng tim, bệnh lý về phổi, lồng ngực, bóng tim….

– Ngoài ra, Bệnh viện được trang bị các thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác như: Máy điện tim vi tính, điện não, điện cơ, siêu âm màu 3D, 4D, Dopper, máy đo độ loãng xương.…

+ Đánh giá tưới máu não và tạng

+ Phân tích tổn thương, lập kế hoạch điều trị u gan (Hepatic VCAR)

+ Phân tích phổi, đánh giá u phổi: Lung VCAR

Liên hệ hotline:  0259.3824509 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Địa chỉ: 93-95 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Email: cskh@benhvienthaihoa.vn

Website: www.benhvienthaihoa.vn