CẮT BAO QUY ĐẦU

CẮT BAO QUY ĐẦU

June 5, 2023 by admin0
DUNGCUCAT_BAOQUYDAU-1200x676.jpg

     Phẫu thuật CẮT BAO QUY ĐẦU

Bao quy đầu (BQĐ) là lớp da bao phủ toàn phần hoặc bán phần quy đầu. Bao quy đầu dính vào dương vật ở nơi tiếp giáp giữa thân và đầu dương vật. Bao quy đầu quá hẹp hoặc dài dẫn đến nhiều rắc rối sinh hoạt cá nhân diễn ra khó khăn, đồng thời còn ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới. Vậy, cắt bao quy đầu ở người lớn được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Bệnh Viện Đa Khoa Thái Hòa tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về những lưu ý và lợi ích khi cắt bao quy đầu.

Máy cắt bao quy đầu Surkon có tên gọi đầy đủ là Stapler Surkon. Đây được biết là công nghệ Y khoa mới, tích hợp việc cắt và khâu trong 1 lần bằng công nghệ Stapler, hỗ trợ quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Hiện nay, tại Việt Nam phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon đã được sử dụng rộng rãi và được khá nhiều nam giới lựa chọn áp dụng

Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng việc sử dụng máy Surkon dược diễn ra khá đơn giản trong một khoảng thời gian ngắn từ 10 – 20 phút.

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

⟣⟣ Tiết kiệm thời gian 

– Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng việc sử dụng máy Surkon toàn bộ quá trình thực hiện kỹ thuật chỉ khoảng thời gian ngắn 10-20 phút giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

⟣⟣ Tính thẩm m cao 

– Không như phương pháp truyền thống, kỹ thuật này không để lại sẹo, anh em sẽ không phải tự ti khi quan hệ tình dục.

⟣⟣ Tránh nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm

– Mỗi máy Surkon chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 bệnh nhân. Do đó, vừa đảm bảo được độ an toàn cao cho người bệnh, vừa hạn chế mắc phải các bệnh lây nhiễm qua quá trình thủ thuật ngoài mong muốn

⟣⟣ Hạn chế chảy máu

–  Khi sử dụng máy cắt bao quy đầu Surkon, lượng máu mất đi trung bình chỉ từ 1 – 2ml. Khắc phục đáng kể so với biện pháp truyền thống thông thường (10ml)

⟣⟣ Hồi phục nhanh

– Chỉ khoảng 1 tuần sau phẫu thuật là bệnh nhân có thể hồi phục hẳn, các chức năng của dương vật có thể hoạt động lại bình thường.

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG SURKON CÓ ĐƯỢC THỰC HIỆN CHO TRẺ?

Cắt bao quy đầu bằng Surkon chính là một phương pháp có thể thực hiện cho bất kỳ đối tượng nam giới nào, kể cả trẻ nhỏ và người già. Vì máy cắt bao quy đầu Surkon được tích hợp với nhiều size khác nhau, tùy vào những kích cỡ sẽ điều chỉnh size phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, để quá trình cắt bao quy đầu cho trẻ được diễn ra hiệu quả và an toàn. Nên thận trọng lựa chọn và tìm đến những Cơ sở Y tế uy tín để được tư vấn thăm khám và đưa ra những chỉ định thực hiện phù hợp.

  Về chuyên khoa ngoại: Bệnh Viện Đa Khoa Thái Hòa khám chữa bệnh ngoại khoa, trong đó có thực hiện cắt bao quy đầu nhằm điều trị các bệnh lý thừa da, viêm da vùng quy đầu cho nam giới được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

➢ Về cơ sở vật chất: Tại Bệnh viện Đa Khoa Thái Hòa luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

 Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của phòng khám .

Liên hệ hotline:  0259.3824509 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
Visit us on social networks:


0259.3824509


Gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn sức khỏe.
Lưu ý: Xin hãy đến cơ quan y tế gần nhất nếu đó là tình huống nguy cấp.


    Đặt lịch khám
    Copyright by Bệnh Viện Thái Hòa @2005-2024.